BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THUÊ MÁY CHỦ DELL & CHỖ ĐẶT

( DEDICATE SERVER )

Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng – Dedicated Server cung cấp cho Khách hàng máy chủ dùng riêng và không gian riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt Máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

Cho thuê máy chủ IBM ( Dedicated DELL Server) là dịch vụ VNPT IDC cho khách hàng thuê một hoặc nhiều máy chủ DELL với các gói có cấu hình máy chủ HP định sẵn và không gian riêng trên tủ Rack tại các Data center VDC/ VNPT, sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại (nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/360.

Máy chủ (hay server) thực chất là một máy tính được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet, có IP tĩnh. Máy chủ có năng lực xử lý cao và cài đặt trên đó các phần mềm để phục vụ cho yêu cầu công việc. Máy chủ đóng vai trò vận hành và quản lý hệ thống công nghệ thông tin. VNPT cung cấp trọn gói phần cứng máy chủ theo yêu cầu của khách hàng và không gian chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack trong trung tâm dữ liệu VNPT đạt tiêu chuẩn thế giới uptime tier III, giúp khách hàng được sử dụng các dịch vụ máy chủ chất lượng nhất.VNPT cung cấp trọn gói phần cứng máy chủ theo yêu cầu của khách hàng và không gian chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack trong trung tâm dữ liệu VNPT đạt tiêu chuẩn thế giới uptime tier III, giúp khách hàng được sử dụng các dịch vụ máy chủ chất lượng nhất.

  • Cấu hình (CPU, RAM, HDD) theo yêu cầu;
  • Máy chủ chính hãng (HP, Dell, IBM, Intel, SuperMicro, Cisco) theo yêu cầu;
  • Điều kiện chỗ đặt máy chủ trên Datacenter (Internet, IP, không gian đặt máy chủ trên tủ Rack chuyên dụng) theo yêu cầu.
  • Hoặc bạn tùy chọn các cấu hình máy chủ mặc định mà VNPT đã xây dựng thành các gói cước cho thuê máy chủ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn public sẵn trên website
  • Dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt riêng luôn là lựa chọn lý tưởng của khách hàng chạy các dịch vụ cao cấp, lưu lượng truy cập lớn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Truyền thông, quảng cáo trực tuyến; Nội dung số, giải trí trực tuyến; Ứng dụng, dịch vụ OTT; Mạng xã hội; Cổng thanh toán trực tuyến; Công cụ tìm kiếm trực tuyến; Trang tin điện tử, báo điện tử; Thương mại điện tử, Dịch vụ giá trị gia tăng (VAS, Telcos).

Hỗ trợ nhanh chóng

Tư vấn và hỗ trợ cài đặt hệ thống khi cần thiết.

Bảo đảm bởi chuyên gia

Hỗ trợ quản trị máy chủ bởi các chuyên gia kinh nghiệm.

Tiện ích thanh toán

Hoàn lại cước phí trả trước khi dừng dịch vụ hoặc không đúng cam kết.

Dịch vụ gia tăng

Hỗ trợ tăng băng thông tạm thời khi cần thiết.

Linh động xử lý sự cố

Nhanh chóng thay thế phần cứng, thiết bị máy chủ trường hợp hỏng vật lý.

Tiết kiệm thời gian

Giúp bạn hạn chế tối đa thời gian di chuyển hoặc thao tác kỹ thuật